Cho thuê xe lễ hội Đền Bà Chúa Kho tại Bắc Ninh

Rate this post

Chuyên cho thuê xe lễ hội Đền Bà Chúa Kho tại Bắc Ninh

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ theo SĐT: 0916 298 198

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khánh Chi chuyên cho thuê xe du lịch, cho thuê xe lễ hội tại thành phố Bắc Ninh.

Đền Cổ Mễ thờ Bà Chúa Kho chính là nơi tưởng niệm một người phụ nữ Việt Nam đã khéo tổ chức sản xuất, tích trữ lương thực, trông nom kho tàng quốc gia trong thời kỳ trước và sau chiến thắng Như Nguyệt.

Vào đời nhà Lý, Bà có công giúp triều đình trông coi kho lương thực tại Núi Kho (tỉnh Bắc Ninh) và đã “thác” trong cuộc kháng chiến chống quân Tống vào ngày 12 tháng giêng năm Đinh Tỵ (1077).

Nhà vua thương tiếc phong cho Bà là Phúc Thần. Người dân nhớ thương Bà lập nên đền thờ tại kho lương thực cũ của triều đình ở Núi Kho và gọi Bà với một niềm tôn kính là: Bà Chúa Kho.

Để phục vụ lễ hội tốt nhất cho quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đền bà chúa kho đưa đón tận nơi. Chúng tôi liên kết với các khách sạn nhà nghỉ trong thành phố Bắc ninh rất thuân tiên cho các ban ở tỉnh xa đến dư hôi có thể đăt phòng nghỉ khách san thông qua chúng tôi.

Hân hanh đươc phục vụ quý khách hàng nhân dip đầu xuân năm mới với dich vụ cho thuê xe lễ hội Đền Bà Chúa Kho uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm báo giá thuê xe ô tô ưu đãi nhất cho quý khách tại Bắc Ninh. Quý khách hãy nhanh tay goi đến đường dây nóng của chúng tôi để biết chi tiết bảng giá thuê xe ô tô tốt nhất với nhiều ưu đãi nhân dip đầu xuân năm mới 2017

Share This Post

Post Comment