Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Bắc Ninh

Rate this post

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khánh Chi vẫn đang cố gắng hoàn thiện và càng ngày càng mở rộng hơn để tất cả những khách hàng đều có thể tiếp cận được với dịch vụ thuê xe ô tô tại Bắc Ninh một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi vẫn cố gắng mở thêm nhiều những dịch vụ cho thuê xe để đáp ứng được với nhiều những mục đích của khách hàng hơn. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dịch vụ cho thuê xe tháng tại Bắc Ninh.

Cho thuê xe tháng tại Bắc Ninh nhằm đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu thuê xe đi dài ngày thường là những công ty đơn vị cho nhân viên đi điều dưỡng tại các tỉnh hoặc những vị khách đi công tác, hoặc có thể là những chuyến đi thiện nguyện dài ngày khắp nơi của những công ty, trường học… Thuê xe tháng là dịch vụ tiện lợi đồng thời có giá cả tính ra sẽ rẻ hơn là quý khách thuê xe theo ngày. Nhưng với mục đích nào quý khách có thể sử dụng dịch vụ phù hợp cho lịch trình của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tháng của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khánh Chi là một dịch vụ cho thuê xe có lái mà những lái xe đồng hành cùng quý khách là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề khiến khách hàng không hề cảm thấy mệt mỏi hay say xe vì kinh nghiệm lái xe của tài xế. Hơn nữa lái xe còn là những người vui tính, niềm nở khiến trong quá trình đi quý khách luôn cảm thấy thoải mái để tiếp tục cho chuyến hành trình mà không gây cảm giác khó chịu.

Các dịch vụ thuê xe theo tháng của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khánh Chi

Các dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khánh Chi sau đây, quý khách có thể lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình:

Thuê xe 4 chỗ theo tháng
Thuê xe 7 chỗ theo tháng
Thuê xe 16 chỗ theo tháng
Thuê xe 29 chỗ theo tháng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tháng, nếu quý khách có nhu cầu cần thuê xe đi theo ngày để đi du lịch, đón tiễn sân bay, cưới hỏi, lễ hội, sự kiện… có rất nhiều những dòng xe khác nhau tùy thuộc vào số người cho khách hàng lựa chọn.
Lựa chọn dịch vụ Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khánh Chi, không những quý khách được hưởng một chuyến đi trọn vẹn mà còn được sử dụng một dịch vụ uy tín cùng, được trải nghiệm những dòng xe vô cùng chất lượng. Quý khách Cần thuê xe ô tô theo tháng hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Đường Võ Cường 52 – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh
Số điện thoại: 0916. 298. 198
Email: vantaikhanhchi@gmail.com
Website: http://vantaikhanhchi.com.vn/

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khánh Chi chúc quý khách có nhiều niềm vui và những chuyến hành trình lý thú!

Share This Post

Post Comment