Mercedes Benz hé lộ hình ảnh Sprinter 2018 mới hoàn toàn

Rate this post

Mercedes-Benz Sprinter thế hệ thứ ba dự kiến sẽ cập bến thị trường châu Âu trong nửa đầu năm sau, trước khi đến với Bắc Mỹ và các quốc gia khác.

Mercedes-Benz vừa công bố hình ảnh phác họa đầu tiên về chiếc Sprinter 2018. Thế hệ thứ ba của mẫu xe van 16 chỗ này dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu trong nửa đầu năm sau, trước khi cập bến khu vực Bắc Mỹ và các quốc gia khác.

Qua hình ảnh hé lộ, có thể thấy Mercedes-Benz Sprinter hoàn toàn mới sở hữu thiết kế tổng thể hầm hố và hiện đại hơn thế hệ cũ khá nhiều. Cặp đèn trước sắc mảnh với dải LED định vị chữ L được vuốt chéo mạnh về phía hai bên thân xe. Trong khi đó, cản trước có kích cỡ lớn và cho cảm giác dữ dằn hơn đời xe hiện tại.

Mercedes-Benz cho biết Sprinter mới sẽ được trang bị hàng loạt hệ thống hỗ trợ người lái và hành khách tiên tiến, đi kèm nhiều dịch vụ kết nối và công nghệ thông tin viễn thông vận tải (telematics) mới.

Được biết, thế hệ Mercedes-Benz Sprinter mới dành cho thị trường Mỹ sẽ được sản xuất tại nhà máy North Charleston, thay vì nhập khẩu từ Đức như trước kia. Bên cạnh đó, các nhà máy Mercedes-Benz Dusseldorf và Ludwigsfelde ở quê nhà Đức cũng sẽ đảm nhiệm việc lắp ráp Sprinter 2018.

Xem thêm: Tin tức

Share This Post

Post Comment